ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบจัดชั้นเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภท โควตา แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2564  โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จังหวัดสกลนคร

สอบคัดเลือกวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น.

– เข้าแถวรับฟังคำชี้แจงก่อนเข้าสอบ ณ อาคารโดมอนุสรณ์ ร่มพิกุลทอง (ขอความร่วมมือผู้ปกครองและนักเรียนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะที่อยู่ภายในบริเวณโรงเรียน) ตามอันดับที่สอบได้
*** รายละเอียดต่างๆ ศึกษาได้ในประกาศ
– ผู้เข้าสอบทุกคนสามารถตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ ห้องสอบและผลคะแนนรายบุคคลได้ที่เว็บไซต์ประกาศผลคะแนนสอบรายบุคคล http://portal.ifreshy.net
– การรายงานตัวและรับมอบตัว จะดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ (จะแจกเอกสารให้นักเรียนในวันสอบคัดเลือก)
ติดต่อสอบถามได้ที่งานรับนักเรียน โทร 088-5690188

*** ดาวโหลดประกาศฉบับเต็มได้ที่นี่