ประกาศเรียกตัวนักเรียนอันดับสำรองชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภททั่วไป ปีการศึกษา 2563 (อันดับที่ 1-50) แผนการเรียนศิลป์

ประกาศเรียกตัวนักเรียนอันดับสำรองชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภททั่วไป ปีการศึกษา 2563 (50 คน)
แผนการเรียนศิลป์

ประกาศให้ผู้สอบคัดเลือกได้อันดับสำรอง ลำดับที่ 1 – 50 พร้อมผู้ปกครอง (นักเรียนแต่งกายชุดนักเรียนให้เรียบร้อย)  มารายงานตัวพร้อมมอบตัว โดยนำ บัตรประจำตัวนักเรียน  หรือบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนและผู้ปกครอง  หลักฐานการจบการศึกษา (ปพ.1) ฉบับจริง มาแสดงต่อคณะกรรมการรับรายงานตัวและมอบตัว  ในวันที่  18  มิถุนายน  2563  ณ  อาคารโดมอนุสรณ์ร่มพิกุลทอง  ตั้งแต่เวลา 09.00 – 13.00 น. ดังบัญชีรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้
ผู้ไม่มารายงานตัวพร้อมมอบตัวตามวัน  เวลา  สถานที่ที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์จะเรียกร้องสิทธิ์ภายหลังมิได้
มีแผนการเรียนดังนี้ (เลือกในวันมอบตัว)
1 ภาษาอังกฤษ – คณิตศาสตร์
2 ภาษาไทย – สังคมศึกษา
3 ภาษาอังกฤษ – จีน
4 ภาษาอังกฤษ – เกาหลี
5 ภาษาอังกฤษ – ฝรั่งเศส

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab