ให้ผู้สอบได้อันดับสำรองการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภททั่วไป ปีการศึกษา 2564 มารายงานตัวพร้อมมอบตัว (เพิ่มเติมครั้งที่ 2)

เนื่องจากในวันเปิดภาคเรียนมีผู้สอบได้ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภท ทั่วไป สละสิทธิ์ในการเข้าเรียน จำนวน 11 คน
จึงประกาศให้ผู้สอบคัดเลือกได้อันดับสำรองพร้อมผู้ปกครอง (นักเรียนแต่งกายชุดนักเรียนให้เรียบร้อย)
มารายงานตัวพร้อมมอบตัวเพิ่มเติม เพื่อให้มีจำนวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ครบจำนวน 480 คน ตามแผนการรับนักเรียน โดยนำบัตรประจำตัวนักเรียน หรือบัตรประจำตัวประชาชน
ของนักเรียนและผู้ปกครอง หลักฐานการจบการศึกษา (ปพ.1) ฉบับจริง และฉบับถ่ายเอกสาร
มาแสดงต่อคณะกรรมการรับรายงานตัวและมอบตัว ในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2564
ณ ห้องฝ่ายบริหารวิชาการ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.30 น.
ดังบัญชีรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้
ดาวน์โหลดประกาศ ที่นี่

Download [183.28 KB]