ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาการคอมพิวเตอร์ (CS) ปีการศึกษา 2564  (เพิ่มเติม)

ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาการคอมพิวเตอร์ (CS) ปีการศึกษา 2564 เพิ่มเติม)

จำนวน 1 คน ด้วยวิธียื่นแฟ้มสะสะสมงาน (Portfolio) ผู้สมัครต้องมีผลงานการ
แข่งขันด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์ และได้รับรางวัลตั้งแต่ระดับภาคขึ้นไป (โดยนำส่งแฟ้มสะสมงาน ในวันที่ 26 – 27 พฤษภาคม 2564 โดยใช้สัดส่วนจากคะแนนแฟ้มสะสมงาน 50 คะแนน และคะแนนสอบคัดเลือก 50 คะแนน รวมคะแนนเต็ม 100 คะแนน การสอบคัดเลือกโดยใช้แบบทดสอบฉบับเดียวกันกับการสอบคัดเลือกประเภททั่วไป (นักเรียนสามารถสมัครได้ทั้งประเภททั่วไป และประเภทโครงการห้องเรียนพิเศษ)

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครที่นี่

Download [212.61 KB]