ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ปีการศึกษา 2564

ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ปีการศึกษา 2564  โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จังหวัดสกลนคร
(ผู้สอบได้ตัวจริง 30 คน และอันดับสำรอง 30 คน)
# บ้านยินดีต้อนรับ ใต้ธงงามขาวแดง
*** ดาวโหลดประกาศฉบับเต็มได้ที่นี่

– รายงานตัว ณ ใต้ถุนอาคารเรียนนะมัตถุโพธิยา (ขอความร่วมมือผู้ปกครองและนักเรียน ผ่านจุดคัดกรองและสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะที่อยู่ภายในบริเวณโรงเรียน) ตามอันดับที่สอบได้
วันที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น.
โดยนำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวนักเรียน มาแสดงต่อคณะกรรมการรับรายงานตัว / ลงชื่อ รับใบมอบตัวแล้วกลับบ้าน (ยังไม่มีค่าใช้จ่าย)
*** รายละเอียดต่างๆ ศึกษาได้ในประกาศ
– ผู้เข้าสอบทุกคนสามารถตรวจสอบผลคะแนนรายบุคคลได้ที่เว็บไซต์ประกาศผลคะแนนสอบรายบุคคล http://portal.ifreshy.net ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
– อันดับสำรองไม่ต้องมารายงานตัวในวันดังกล่าวข้างต้น