คู่มือการรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2564 ด้วยระบบออนไลน์

– ประเภทห้องเรียนพิเศษ รับสมัคร 19 – 23 มีนาคม 2564
– ประเภททั่วไป รับสมัคร 24 – 28 เมษายน 2564

ลิงค์โปรแกรมรับสมัคร https://iedu.inl.in.th/portal/#/
ดาวน์โหลดคู่มือที่นี่

*** รวมลิงค์ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครและหนังสือรับรอง

รวมประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล ติดต่อสอบถามได้ที่งานรับนักเรียน โทร 088-5690188
** รับสมัครด้วยระบบออนไลน์ (ไม่ต้องมาสมัครที่โรงเรียน)
* ปฏิทินการรับสมัคร
1. โครงการห้องเรียนพิเศษ
1.1 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
(SMTE) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
หนังสือรับรองผลการเรียน
1.2 ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (EP) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
หนังสือรับรองผลการเรียน
1.3 ห้องเรียนพิเศษวิทยาการคอมพิวเตอร์ (CS) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
หนังสือรับรองผลการเรียน
1.4 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
(SMTE) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
หนังสือรับรองผลการเรียน
1.5 ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
หนังสือรับรองผลการเรียน
1.6 ห้องเรียนพิเศษวิทยาการคอมพิวเตอร์ (CS) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
หนังสือรับรองผลการเรียน
2. ประเภททั่วไป (ไม่ใช้คะแนน O-Net และไม่จำกัดเขตพื้นที่บริการ)
2.1 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
2.2 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4